Home Tâm Linh Mơ thấy mèo là điềm báo lành hay dữ? Các con số...

Mơ thấy mèo là điềm báo lành hay dữ? Các con số liên quan

Theo quan niệm dân gian của cha ông thì loài mèo đem tới điều kém may mắn cho gia chủ. Vậy, nằm mơ thấy mèo điềm báo điều lành hay dữ? Có phải toàn bộ giấc mơ về loài mèo đều mang điềm báo không tốt? Có các con số liên quan nào tới giấc mơ nhìn thấy mèo? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết này!

Mèo mang ý nghĩa gì trong tâm linh, phong thủy?

Trước khi đi vào lý giải việc mơ thấy mèo là điềm báo lành hay dữ? Hãy cùng với chúng tôi điểm qua về hình tượng loài mèo trong tâm linh và phong thủy trước anh em nhé!

Xét về góc độ tâm linh

Mèo là một trong số 12 con giáp ở Việt Nam, là đại diện cho năm Mão. Tại Việt Nam, dân gian vẫn lưu truyền tai nhau câu tục ngữ “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Nhiều người còn mê tín rằng, nếu một người mới chết mà để mèo đen nhảy qua xác ngay lập tức người đó sẽ hóa thành quỷ nhập tràng.

Nếu loài mèo gào vào lửa nửa đêm tức điềm báo gia đình đó sắp có tai ương. Nếu mèo kêu to 7 tiếng tức sắp tới sẽ có người qua đời, nếu kêu to 9 tiếng tức có oan hồn người chết nhập vào con mèo để báo thù. Loài mèo hay gào vào đêm khuya, người ta thường cho rằng chúng là loài quỷ dữ, báo hiệu về cái chết.

Mèo là một trong số 12 con giáp ở Việt Nam, là đại diện cho năm Mão
Mèo là một trong số 12 con giáp ở Việt Nam, là đại diện cho năm Mão

Xét về góc độ phong thủy

Theo yếu tố phong thủy thì mèo là biểu tượng cho sự kiên trì, lòng tốt, nhẫn nại. Trước khi bắt đầu thực hiện một việc gì đó họ sẽ suy trước tính sau cẩn thận rồi mới làm.

Cũng trong phong thủy, loài mèo còn được xem là linh vật đem lại sự thịnh vượng, cát thường cho gia chủ. Những người tuổi Mão thường lựa chọn mèo phong thủy mạ vàng để đặt ở bàn làm việc nhằm hóa giải sát khí, tăng cường sinh khí, sức mạnh và sự tập trung một cách hiệu quả nhất.

Xét về góc độ khoa học

Giấc mơ thấy mèo xét về góc độ khoa tức điềm báo sức khỏe của anh em đang có có vấn đề. Có thể vì áp lực công việc hoặc gia đình, cuộc sống khiến anh em bị stress, sức khỏe có phần giảm sút so với trước đây.

Mơ thấy mèo là điềm lành hay dữ?

Theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ thấy loài mèo sẽ là dấu hiệu cho thấy cuộc sống gần đây của người đó đang diễn biến ra sao. Thực tế, có giấc mơ thấy mèo là điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ thấy mèo là điềm dữ. Cụ thể:

Mơ thấy mèo màu trắng

Nếu nằm ngủ và nhìn thấy một con mèo trắng trong giấc mơ của anh em thì chứng tỏ bản thân anh em vừa trải qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, anh em đừng vội lo lắng về giấc mơ này bởi nó điềm báo anh em sẽ nhanh chóng đạt được thành quả sau khi vượt qua những khó khăn đó.

Nếu nằm mơ thấy mèo trắng trong giấc mơ của anh em thì chứng tỏ bản thân anh em vừa trải qua khó khăn
Nếu nằm mơ thấy mèo trắng trong giấc mơ của anh em thì chứng tỏ bản thân anh em vừa trải qua khó khăn

Mơ thấy mèo màu đen

Nếu trong giấc mơ, anh em thấy một con mèo màu đen xuất hiện tức điềm báo anh em đang chìm trong sự sợ hãi hoặc lo sợ về một điều gì đó. Có thể anh em đang cảm thấy hoang mang lo lắng khi làm việc hoặc đi ra ngoài cùng với nhóm người xa lạ nào đó.

Mơ thấy nuôi một con mèo

Nếu anh em nằm mơ và thấy bản thân đang nuôi một con mèo thì chúc mừng anh em, đây là giấc mơ điềm báo điều lành. Có thể, tài chính của anh em trong thời gian tới sẽ có sự khởi sắc rõ nét.

Các mưu cầu về tiền bạc trước đó của bản thân anh em sắp thành hiện thực. Công việc kinh doanh/buôn bán trở nên đắt khách giúp túi tiền của anh em cũng trở nên rủng rỉnh hơn.

Mơ thấy mèo rừng đuổi

Thêm một giấc mơ về loài mèo điềm báo điều lành đó chính là mơ thấy mèo rừng đuổi bản thân về nhà. Giấc mơ này cho thấy anh em đang gặp được quý nhân phù trợ. Mọi việc từ đường tình duyên đến công danh và các vấn đề tài chính của anh em đều gặp thuận lợi và may mắn.

Mơ thấy con mèo rừng đuổi cho thấy anh em đang gặp được quý nhân phù trợ
Mơ thấy con mèo rừng đuổi cho thấy anh em đang gặp được quý nhân phù trợ

Mơ thấy bị mèo cắn

Nếu anh em nằm mơ và thấy mình bị mèo cắn tức điềm báo anh em đang gặp phải nhiều bộn bề, khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc. Điều này khiến cho anh em bị mất phương hướng, mệt mỏi và muốn vứt bỏ tất cả để nghỉ ngơi.

Mơ thấy mèo bị giết

Đây là giấc mơ điềm báo điều dữ, là lời cảnh báo anh em không nên chứng tỏ bản thân trước mặt người khác bởi nguy cơ anh em bị họ chơi xấu, hãm hại là rất lớn. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy anh em đang có tham vọng giành lấy quyền lực về địa vị về tay của mình.

Mơ thấy mèo đang cào mình

Nằm ngủ và mơ thấy con mèo đang ra sức cào anh em thì anh em cần phải cẩn thận trong mọi quyết định và hành động của mình. Bởi đang có một thế lực thù địch, ganh ghét nào đó đang cố tìm mọi cách để dìm anh em trong công việc. Anh em cần phải tỉnh táo để tránh bị đối phương nhìn rõ điểm yếu của bản thân.

Mơ thấy mèo đang nằm ngủ

Nếu anh em nằm ngủ và mơ thấy một chú mèo đang nằm ngủ thì chúc mừng anh em. Bởi những ngày tháng sắp tới của anh em chỉ tràn ngập niềm vui trong công việc lẫn cuộc sống. Anh em sẽ nhanh chóng có được các thành tựu mà bản thân đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Mơ thấy loài mèo đang nằm ngủ là điềm lành
Mơ thấy loài mèo đang nằm ngủ là điềm lành

Mơ thấy mèo trèo lên cây

Giấc mơ này điềm báo anh em đang bị người khác nói xấu sau lưng. Hoặc anh em đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bị người ghi hận trong lòng hoặc bị người bội nghĩa. Vì thế, nếu gặp giấc mơ này anh em phải hết sức thận trọng.

Mơ thấy mèo tắm nắng

Đây là giấc mơ lành, chứng tỏ rằng thời gian tới anh em sẽ có một cuộc sống bình an, vô lo, vô nghĩ và không phải trải qua bất cứ khó khăn gì. Nếu anh em thấy cuộc sống như vậy vô vị, anh em có thể ghi ra danh sách những việc mà bản thân muốn làm nhưng chưa thực hiện được để giúp cuộc sống thêm phần thú vị hơn.

Mơ thấy hai chú mèo nhỏ vờn đuổi nhau

Nếu anh em vừa mới mơ thấy giấc mơ này tức điềm báo về tình cảm của anh em không được ổn định. Dù thực tế sự thân mật giữa anh em và người ấy có tăng lên nhưng trong chốc lát để phát triển tới giai đoạn xác nhận tình cảm đôi bên là rất khó. Vì thế, anh em không nên đốt cháy giai đoạn, cần bình tình để vun đắp dần tình cảm thì mới bền vững và lâu dài được.

Mơ thấy mèo liên quan tới các con số như thế nào?

Nếu anh em vừa mới trải qua một giấc mơ về loài mèo, hãy thử ngay vận may của bản thân với các con số liên quan sau:

– Mơ thấy loài mèo chung chung đánh bộ ba 18-58-89.

– Mơ thấy chính con mèo cưng nhà mình đánh cặp 18-81.

– Mơ thấy con mèo rừng đánh bộ ba 14-54-94.

– Mơ thấy mèo có bộ lông màu trắng đánh cặp 23-32.

– Mơ thấy con mèo có bộ lông màu xanh đánh cặp 29-36.

– Mơ thấy con mèo có bộ lông màu vàng đánh cặp 49-94.

– Mơ thấy con mèo tam thể đánh cặp 48-84.

– Mơ thấy một con mèo đẻ đánh bộ ba 01-23-62.

– Mơ thấy bản thân bị mèo cắn đánh bộ ba 29-14-41.

– Mơ thấy có nhiều con mèo xuất hiện đánh cặp 26-77.

– Mơ thấy con mèo nằm ngủ đánh cặp 00-58.

– Mơ thấy con mèo lén vào nhà đánh cặp 47-74.

– Mơ thấy bản thân đang ăn thịt mèo đánh cặp 19-91.

– Mơ thấy bản thân đang cho mèo ăn đánh cặp 46-66.

– Mơ thấy mèo nhà anh em đang bị bệnh đánh con số 64.

– Mơ thấy loài mèo bắt chuột đánh cặp 68-48.

– Mơ thấy con mèo đang ăn cá đánh cặp 24-42.

Thử vận may với giấc mơ thấy loài mèo
Thử vận may với giấc mơ thấy loài mèo

Như vậy, giấc mơ thấy mèo rất đa dạng, mỗi người có một giấc mơ khác nhau. Có thể giấc mơ thấy loài mèo của người này là điềm lành nhưng của người kia là điềm dữ. Anh em hãy cứ bình tĩnh đối mặt với mọi tình huống trước mặt và có thể giải khuây bằng cách thử vận may với các con số liên quan ở trên. Dĩ nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và đánh số chỉ để giải trí, còn phần thắng luôn thuộc về nhà cái nên anh em không nên đặt nặng vấn đề.

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments