Home Tâm Linh Mơ thấy mẹ là điềm báo gì? Đánh con số nào may...

Mơ thấy mẹ là điềm báo gì? Đánh con số nào may mắn?

Mẹ từ xa xưa đã là một trong những tiếng gọi thiêng liêng nhất đời người. Chính vì thế hình ảnh người mẹ xuất hiện trong giấc mơ thường ngày đã chẳng còn xa lạ gì với nhiều người. Vậy khi nằm mơ thấy mẹ thì có ý nghĩa và điềm báo gì hay không? Hãy cùng giải mã ý nghĩa của giấc mơ có mẹ qua chia sẻ sau để hiểu rõ.

Nằm mơ thấy mẹ có ý nghĩa và điềm báo gì trong phong thủy, tâm linh?

Mơ thấy mẹ luôn là một trong những giấc mơ đẹp nhất của đời người. Nó không chỉ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi, thân thuộc mà nó còn rất nhiều ý nghĩa đặc biệt:

Mơ thấy mẹ nói lên điều gì?

Mơ thấy mẹ tùy thuộc vào hoàn cảnh sẽ có ý nghĩa nhất định. Có thể đơn giản là do bạn đang nhớ mẹ hoặc vào thời điểm khó khăn nhất, con người ta mơ thấy mẹ để tìm lại sự ấm áp, bao dung và động lực để kiên trì và phấn đấu.

Ngoài ra người mẹ luôn gắn với hình ảnh của các chuẩn mực cuộc sống, quy tắc đạo đức… Chính vì thế mơ thấy mẹ cũng sẽ giúp người ta đi đúng đường hơn.

Mơ thấy mẹ mang ý nghĩa tâm linh gì?

Trong tâm linh, mơ thấy mẹ là giấc mơ chỉ “sinh dữ, tử lành”. Chính vì thế khi trong giấc mơ của anh em xuất hiện người mẹ đã mất của mình thì có nghĩa là bản thân đang nhận được sự chúc phúc, khen ngợi từ mẹ. 

Ngược lại nếu anh em mơ thấy người mẹ vẫn sống thì có nghĩa đó là một lời cảnh bảo về vấn đề gì đó trong hôn nhân, công việc hay sự nghiệp… Khi đó anh em cần nhìn lại và xem xét mọi vấn đề để có thể gặp dữ hóa lành, biến nguy thành an.

Mơ thấy mẹ là điềm báo tốt hay xấu?
Mơ thấy mẹ là điềm báo tốt hay xấu?

Giải mã một số giấc mơ thấy mẹ

Trong giấc ngủ nếu anh em mơ thấy mẹ thì có lẽ là trong tương lai cuộc sống anh em sẽ gặp rất nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như tài chính. Ngoài ra gia đình anh em cũng sẽ có nhiều tin vui từ thi cử của con cái cho đến bạn đời của chính mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ngữ cảnh mà các giấc mơ sẽ có ý nghĩa cụ thể khác nhau: 

Mơ thấy mẹ khi mẹ vẫn còn sống

Nếu anh em nằm chiêm bao thấy mẹ mình khi mà mẹ vẫn còn sống thì có nghĩa là anh em đang lo lắng chuyện gì đó không may sắp xảy ra với bà. Vì thế trong cuộc sống thường nhật hãy lưu ý hỏi han và quan tâm hơn về mẹ để biết được mẹ đang nghĩ gì? Có điều gì không may khiến mẹ muộn phiền hay không?

Mơ thấy mẹ đã khuất của mình

Nếu mẹ của anh em đã mất mà lại mơ thấy thì có thể do anh em quá thương nhớ người hoặc cuộc sống bên kia của bà đang gặp khó khăn, cần báo mộng mong anh em giúp đỡ.

Ngoài ra khi mơ thấy người mẹ đã khuất của mình còn có ý nghĩa là cuộc sống của anh em trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp hoặc tài chính. Thậm chí gia đình nhỏ của anh em sẽ luôn có hạnh phúc và tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm vợ chồng hoặc thi cửa của con cái.

Mộng thấy mẹ của một người nào đó anh em quen biết

Khi xuất hiện trong giấc mơ của anh em là người mẹ của một người quen có nghĩa đây là điềm báo về việc anh em đang gặp trục trặc, rắc rối trong chuyện tình cảm mà không biết cách giải quyết. Do đó, hãy thận trọng hơn trong các mối quan hệ.

Chiêm bao thấy mình trở thành mẹ

Mơ thấy mình trở thành mẹ có ý nghĩa gì?
Mơ thấy mình trở thành mẹ có ý nghĩa gì?

Trở thành mẹ từ lâu đã là một trong những niềm hạnh phúc vô bờ bến của nhiều người. Do đó, khi anh em chiêm bao thấy bản thân mình là mẹ thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống tương lai của anh em sắp có những thay đổi rõ rệt. Vì thế nếu anh em quyết tâm từ bỏ cái cũ, cái xấu để bắt đầu cuộc sống mới sẽ có những kết quả nhất định.

Mơ thấy bản thân bước vào lễ đường, cử hành đám cưới với mẹ

Nếu anh em mơ thấy bản thân bước vào lễ đường và cử hành đám cưới với mẹ thì có nghĩa là sẽ có điều gì đó không may xảy ra. Gia đình anh em sẽ có người nào đó gặp vấn đề về sức khỏe, lâm bệnh… Vì thế hãy lưu ý quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Nằm mơ thấy mẹ ôm ấp vỗ về

Nếu anh em mơ thấy mình được mẹ ôm ấp, vỗ về thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của anh em và người thương đang có chuyển biến tốt đẹp. Tức là nếu anh em đang độc thân thì có thể sẽ nhận được sự chấp nhận từ nửa kia. Còn nếu anh em đang yêu đương thì có thể sẽ là một đám cưới trong mơ.

Chiêm bao thấy mẹ cầm tay một người khác.

Nếu là đàn ông thì khi chiêm bao thấy mẹ cầm tay một người phụ nữ khác sẽ là điềm báo cho thấy hôn nhân của anh em bắt đầu có rạn nứt. Ngược lại, nếu là phụ nữ khi mơ thấy mẹ cầm tay một người đàn ông xa lạ hoặc đang được ai đó dìu đi thì đây là dấu hiệu cho thấy tình yêu trong lòng anh em đang lung lay, anh em có ý định ngoại tình với một ai khác.

Đang đi học và mơ thấy mẹ

Nếu anh em là học sinh và đang đi học thì khi mơ thấy mẹ sẽ là điềm báo tốt cho sự nghiệp học hành của anh em. Có thể anh em sẽ đạt được thành công, sự công nhận nào đó từ những cố gắng của mình trong suốt chặng đường học hành.

Mơ thấy mẹ khóc lóc buồn bã

Mơ thấy mẹ khóc lóc buồn bã là điềm báo gì?
Mơ thấy mẹ khóc lóc buồn bã là điềm báo gì?

Nếu anh em chiêm bao thấy mẹ mình đang khóc thì đây là điềm báo cho thấy sự trưởng thành của anh em. Đặc biệt trong tương lai có thể anh em sắp bắt đầu một tình yêu nhiệt huyết, vì thế đừng quá lo lắng.

Chiêm bao thấy mẹ gọi mình trong giấc ngủ kèm tiếng chuông

Khi anh em chiêm bao thấy mẹ gọi mình trong giấc ngủ kèm tiếng chuông thì có nghĩa là anh em đang có định hướng sai. Vì thế hãy cân nhắc lại kỹ con đường sự nghiệp mà mình đang theo đuổi xem có phù hợp hay không?

Mơ thấy mẹ đuổi theo mình

Nếu trong giấc mơ anh em thấy mẹ đang đuổi theo mình thì cũng không quá lo lắng. Bởi đơn giản có thể gần đây anh em đang phạm phải một lỗi lớn nào đó, anh em khá hối hận nhưng chưa dám thừa nhận sai lầm hoặc có động thái sửa chữa, bù đắp. Vì thế hãy dũng cảm đối mặt với sai lầm của chính mình.

Chiêm bao thấy mình biến thành trẻ sơ sinh được mẹ cưng nựng

Nếu anh em nằm mơ thấy mình biến thành trẻ sơ sinh và được mẹ cưng nựng thì đây không phải là một giấc mơ tốt. Bởi nó là điều báo cho thấy sự nghiệp của anh em đang có nhiều bất thuận sắp ập tới. Vì thế hãy kiên trì, vững bước để có thể vượt qua những khó khăn này.

Mơ thấy bản thân nói chuyện với mẹ

Trong giấc mơ nếu anh em mơ thấy mình nói chuyện với mẹ thì đây là dấu hiệu cho thấy có thể anh em sẽ được thừa hưởng một khối tài sản bất ngờ nào đó. Đồng thời anh em cũng nhận được nhiều tin tốt lành hơn trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy mẹ đã mất về nhà rồi lại bỏ đi

Nếu trong giấc mơ của anh em thấy người mẹ đã mất về nhà rồi lại bỏ đi thì đây là dấu hiệu cho thấy anh em sẽ gặp phải những chuyện đen đủi trong cuộc sống mà không biết giải quyết thế nào. 

Chiêm bao thấy mẹ chồng

Nếu anh em đã lập gia đình hay đang trong mối quan hệ yêu đương thì khi nằm mơ thấy mẹ chồng hoặc vợ thì đây là điềm báo không tốt. Bởi có thể trong tương lai sẽ có những tình huống khó xử ập đến với anh em khiến mình bối rối không biết giải quyết ra sao. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá, bởi chỉ cần anh em khéo léo một chút thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chiêm bao thấy mẹ của người mà anh em không quen

Khi anh em chiêm bao thấy mẹ của một người lạ mình không quen thì có nghĩa là ở đời thực anh em đang lâm vào một tình huống khó khăn hoặc gây ra hành động sai trái gì đó khiến bản thân không biết xử lý ra sao? Do đó hãy kêu gọi sự giúp đỡ của những người khác

Mơ thấy mẹ đánh con gì?

Mơ thấy mẹ đánh số gì may mắn?
Mơ thấy mẹ đánh số gì may mắn?

Khi mơ thấy mẹ, tùy thuộc vào ngữ cảnh mà anh em có thể lựa chọn cho mình những con số may mắn khác nhau:

  • Nếu anh em chiêm bao thấy mẹ mắng, chửi mình thì nên đánh con số 16, 37;
  • Nếu anh em mơ thấy mẹ bế con gái thì nên đánh 64, 14. Ngược lại mẹ bế con trai thì nên lựa chọn số 81, 11, 51;
  • Nếu chiêm bao thấy mình nói chuyện cùng mẹ trong mơ thì lựa chọn con số 57, 75;
  • Nếu mơ thấy mẹ bị người khác đánh chảy máu thì nên đánh con số 63, 68, 64;

Có thể thấy khi nằm mơ thấy mẹ tuỳ vào hoàn cảnh giấc mơ bạn nên lựa chọn 

cho mình một con số phù hợp để đặt cược. Tuy nhiên những con số trên chỉ để tham khảo, vì việc có trúng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên anh em cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments