Home Tâm Linh Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Giải giấc mơ và...

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Giải giấc mơ và những con số liên quan

Là một trong những loài vật nhận được nhiều sự quan tâm từ giới tâm linh, phong thủy nên những giấc mơ thấy rắn luôn khiến con người ta phải suy ngẫm và lo lắng. Với giấc mơ liên quan đến rắn anh em cần phải lý giải giấc mơ để biết đó là điềm lành hay điềm xấu để từ đó có những chuẩn bị cho tương lai. Vậy mơ thấy rắn có điềm gì hãy cùng lý giải giấc mơ về rắn.

Loài rắn có ý nghĩa gì trong tâm linh, phong thủy

Là loài vật quen thuộc ở khắp mọi nơi nên hình ảnh rắn luôn được mọi người xem trọng. Tùy thuộc vào mỗi quốc gia, tôn giá khác nhau mà rắn mang những ý nghĩa riêng biệt.

Ý nghĩa của loài rắn trong tâm linh

Trong tâm linh khi nói đến rắn người ta thường nghĩ đến những câu chuyện về thần rắn hay những sự tích liên quan đến tiêu diệt rắn. Mang cả điềm lành vẫn điềm xấu, hình ảnh rắn luôn khiến con người phải sợ hãi và có sự kính trọng. Trong dân gian vẫn có rất nhiều các đền, miếu, đình thờ thần rắn với mong muốn thần rắn phủ hộ mang đến mưa thuận gió hòa, bảo vệ mọi người.

Trong giới tâm linh rắn rất được coi trọng
Trong giới tâm linh rắn rất được coi trọng

Tuy nhiên thì trong sự tích rắn lại là một trong những con vật gây phá hoại mùa màng, là nỗi sợ hãi của người dân. Đã từng có nhiều các câu chuyện nói về những sự tai quai tác quái của rắn khiến dân tình cơ khổ. Để dân làng thái bình phải tiêu diệt hoặc lập miếu thờ thần rắn. Chính vì lẽ đó nên loài rắn luôn là thần là thánh trong mắt mọi người.

Ý nghĩa của loài rắn trong phong thủy

Trong phong thủy loài rắn lại mang đến rất nhiều may mắn cho gia chủ. Người ta quan niệm trong bộ 12 con giáp chỉ có duy nhất rắn là có sự lột xác để trưởng thành. Sự lột xác này được xem như là bước thay đổi ngoạn mục để cho gia chủ có sự phát triển, bức phá mới trong tương lai. Đây được xem là điềm tốt cho mỗi gia đình khi trưng những vật phẩm phong thủy hình rắn trong nhà.

Trong phong thủy rắn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người dùng
Trong phong thủy rắn mang đến sự may mắn, tài lộc cho người dùng

Ngoài ra thì vật phẩm phong thủy từ rắn còn giúp xua đuổi tà ma, những luồng âm khí không tốt trong nhà. Khi những điều không may mắn được xóa bỏ thì những điều tốt lành sẽ được thay thế vào. Người đeo vật phẩm phong thủy từ rắn luôn có sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy rắn – giải mã giấc mơ

Mỗi giấc mơ luôn mang đến những điềm báo riêng cho bản thân và gia đình. Giấc mơ đó có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm xấu. Khi mơ thấy rắn tùy vào từng nội dung, hoàn cảnh giấc mơ mà sẽ cho ra những ý nghĩa về giấc mơ khác nhau.

Mơ thấy rắn bị rắn cắn

Mơ thấy rắn cắn mình là điềm báo dành cho giấc mơ không mấy thuận lợi. Đây là một giấc mơ xấu, thể hiện những khó khăn vất vả trong cuộc sống mà anh em sắp phải trải qua. Tuy nhiên, có một số những chi tiết nhỏ trong giấc mơ về rắn sẽ mang đến những thuận lợi, may mắn cho người mơ.

Mơ thấy rắn cắn là giấc mơ mang đến điều báo không được may mắn
Mơ thấy rắn cắn là giấc mơ mang đến điều báo không được may mắn

  • Mơ thấy rắn cắn vào tay: đó là điềm báo báo của việc làm ăn của anh em đang gặp nhiều khó khăn. Trong thời gian tới anh em sẽ phải gồng gánh thêm nhiều những khó khăn khác từ công việc mang lại.
  • Mơ thấy rắn cắn vào chân: đó là điềm báo sự nghiệp, tình yêu của anh em phải trải qua những gian truân mới có thể tiến đến quả ngọt. Tuy nhiên nếu trong giấc mơ anh em bị rắn lục hay rắn chuông cắn thì đó lại là điềm tốt sự phát triển sắp tới.
  • Mơ thấy rắn cắn người khác: nếu trong giấc mơ người bị rắn cắn là người quen thì cho thấy có tai họa sắp đến với người đó. Còn nếu đó là một người lạ thì anh em sắp có quý nhân xuất hiện giúp đỡ.

Mơ thấy bị rắn đuổi theo

Giấc mơ rắn đuổi theo để hại anh em, anh em chạy một cách thục mạng, mệt mỏi để trốn chú rắn đang đuổi theo anh em là giấc mơ dự báo điềm chẳng hay. Trong công việc sắp tới anh em sẽ gặp những khó khăn lớn. Những sự kiểm tra, quản lý từ những cấp chính quyền hay những sai lầm của bạn trong công việc đều sẽ bị phanh phui xử lý. Hãy cẩn trọng mọi việc anh em đang làm khi mơ thấy giấc mơ này.

Mơ thấy bị rắn đuổi là điềm báo chuyện chẳng lành
Mơ thấy bị rắn đuổi là điềm báo chuyện chẳng lành

Mơ thấy rắn có nhiều màu sắc

Rắn có nhiều màu sắc xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo điều không may sắp xảy ra trong gia đình anh em. Sẽ có những khó khăn hay đơn thuần là những tai họa bỗng dưng ập đến với gia đình anh em mà không hề báo trước. Giấc mơ này không có cách giải mà chỉ có thể tự mình chống chọi mà thôi.

Mơ thấy rắn chui vào trong người

Rắn là biểu tượng cho phong thủy nên khi bạn gặp giấc mơ thấy rắn chui vào người thì anh em nên mừng vì giấc mơ đó. Rất có thể anh em sắp đón nhận thêm một thiên thần mới tới với gia đình. Hoặc cũng có thể công việc, sự nghiệp của anh em trong thời gian sắp tới sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Tuy là giấc mơ mang đến điềm báo tốt những người mơ thấy giấc mơ này cũng nên có sự cẩn trọng. Trong cuộc sống hôn nhân nên dành cho người mình yêu sự tin tưởng, không tơ tình đến những người khác. Bởi khi rắn chui vào người trong giấc mơ cũng có thể là những vết rạn nứt do người thứ 3 chen vào.

Mơ thấy rắn ở trong nhà

Rắn bò vào nhà anh em xuất hiện trong giấc mơ thể hiện hai thái cực ý nghĩa khác nhau. Đầu tiên nói về điều tốt thì rắn bò vào nhà rất có thể gia đình anh em sắp nhận được lộc trời cho, nhận được món quà mà anh em hằng ao ước. Tuy nhiên cũng có thể giấc mơ thấy rắn bò vào nhà lại là điềm báo có kẻ xấu đang lăm le, tìm cách hại gia đình anh em. Khi thấy giấc mơ này vẫn nên cẩn trọng là tốt nhất, không nên chủ quan.

Mơ thấy rắn chết

Giấc mơ về hình ảnh rắn chết mang đến những điều ám ảnh với mọi người. Khi mơ thấy bản thân anh em mình giết rắn và rắn chết thì hãy cẩn thận anh em đang làm việc phạm phải lỗi lầm gì đó. Rắn là vật linh thiêng nên khi anh em thấy bản thân giết rắn trong giấc mơ chứng tỏ công việc của anh em đang không được như ý muốn. Điều này còn thể hiện việc làm của anh em đang có những lỗ hổng, những sai lầm cần khắc phục.

Nằm mơ thấy rắn nên đánh số gì?

Trong luận giải giấc mơ về các số lô đề thì giấc mơ thấy rắn cũng mang lại những con số có thể giúp anh em đổi vận. Anh em có thể luận giải các con số đó như sau:

Mơ thấy rắn có thể đánh nhiều con số khác nhau
Mơ thấy rắn có thể đánh nhiều con số khác nhau

  • Giấc mơ bị rắn cắn thì hãy đánh 14, 59, 45, 95 nếu thấy rắn cắn người khác. Còn thấy rắn cắn anh em thì đánh con 73.
  • Mơ thấy rắn đang đuổi theo anh em thì nên đánh con 69
  • Thấy có nhiều con rắn mang các màu khác nhau trong giấc mơ thì nên đánh con 37, 72. Còn nếu chỉ thấy có mình rắn màu trắng thì đánh 03, 30; có mình rắn xanh thì đánh 64, 27, 72.
  • Khi mơ thấy rắn chui vào người thì nên đánh con 68, 83, 18.
  • Giấc mơ về rắn ở trong nhà thì hãy đánh 22, 26, 30
  • Khi mơ thấy rắn chết bởi bị bản thân anh em đánh thì hãy ghi con 03, 13, 63, 73 để có cơ hội trúng đề.

Với những thông tin về giấc mơ thấy rắn bên trên sẽ giúp cho anh em có được cách nhìn nhận sau giấc mơ toàn diện hơn. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không chính xác 100%. Việc giấc mơ liên quan đến con số đề chỉ là suy luận có sự kết nối không hoàn toàn đúng bởi đánh đề nó còn là sự may rủi của bản thân. Hãy chắt lọc thông tin và lựa chọn cho mình những thông tin sử dụng hợp lý nhất.

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments