Home Tâm Linh Mơ thấy khóc điềm gì? Đánh số nào may mắn?

Mơ thấy khóc điềm gì? Đánh số nào may mắn?

Chắc hẳn các anh em đã ít nhất một lần mơ thấy khóc. Có thể là chính anh em thân mình hay bạn bè trong mơ đang khóc nức nở. Điều này ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy khi mơ thấy mình khóc là điềm báo gì? Giấc mơ này dự báo trước điều gì? Nếu anh em muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này hãy tham khảo thông tin hữu ích dưới đây.

Giải thích ý nghĩa của việc mơ thấy khóc dưới góc độ khoa học và tâm linh

Giấc mơ thấy mình khóc được lý giải như sau:

Về góc độ tâm linh

Khi chào đời, điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng làm đó là cất tiếng khóc đầu tiên. Không chỉ có tiếng khóc của đứa trẻ mà còn có cả tiếng khóc của người mẹ. Tình mẫu tử thiêng liêng, người mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày.

Đôi khi con người khóc không chỉ vì buồn mà còn thể hiện niềm vui. Họ không thể ngăn được những giọt nước mắt của chính bản thân mình vì cảm xúc dâng trào. Hơn nữa, khi khóc anh em có thể giải tỏa cảm xúc đã kìm nén bấy lâu nay. Điều này khiến cho anh em cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Mơ thấy khóc điềm gì?
Mơ thấy khóc điềm gì?

Mơ thấy khóc là giấc mơ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Để có thể giải thích giấc mơ này anh em cần phải căn cứ vào hoàn cảnh cùng nhiều yếu tố khác. Giấc mơ khóc mang đến nhiều điềm báo anh em nhất định phải biết.

Về góc độ khoa học

Dưới góc độ khoa học, giấc mơ này xuất hiện khi trong ngày anh em thường xuyên nghĩ tới chuyện buồn, chuyện trong quá khứ. Điều này khiến bản thân sinh ra áp lực vô hình, luôn cảm thấy sợ hãi ngay cả trong mơ. Với những người tâm lý yếu thì khóc trong mơ là điều dễ hiểu.

Mơ thấy khóc có điềm báo gì?

Mơ thấy khóc mang đến rất nhiều điềm báo khác nhau mà rất nhiều anh em không biết. Một số lý giải cho anh em tham khảo như sau:

Mơ thấy khóc nức nở, khóc ra tiếng

Giấc mơ thấy mình khóc nức nở thành tiếng cho thấy anh em đang vô cùng bất lực vì bất cứ điều gì đó. Có thể là cuộc sống, công việc hay các mối quan hệ của anh em đang gặp phải vấn đề mà anh em không mong muốn. Anh em chưa thể tìm cách thoát khỏi chúng một cách dễ dàng.

Nếu là phụ nữ mơ thấy mình khóc, điều này dự đoán họ đang có cuộc sống hạnh phúc, chồng con khỏe mạnh. Đôi khi những giấc mơ này có thể khiến anh em cảm thấy bị hụt hẫng vì nó quá chân thật, tạo cho anh em cảm giác sợ hãi.

Mơ khóc nức nở biểu hiện sự bất lực
Mơ khóc nức nở biểu hiện sự bất lực

Nếu anh em là người độc thân, giấc mơ này là điềm báo cho thấy anh em đang gặp vấn đề trong những mối quan hệ yêu đương. Dường như  anh em đang có vấn đề về việc giao tiếp hay sự tranh cãi về việc gì đó nhưng chưa thể hóa giải. Các anh em càng cố gắng bảo vệ quan điểm của mình, điều này chỉ khiến cho mối quan hệ tồi tệ hơn.

Anh em là bệnh nhân mơ thấy mình khóc trong mơ là dấu hiệu tốt. Đây là điềm báo cho thấy anh em đang phục hồi về mặt sức khỏe cũng như đang dần tin tưởng tích cực hơn đối với việc điều trị. Còn nếu là phụ nữ mang thai mơ thấy mình khóc thì sao? Giấc mơ này cho thấy họ đang căng thẳng khi mang thai cần được giải quyết. Đôi khi là dấu hiệu cho thấy ai đó xung quanh gặp phải vấn đề không may.

Mơ thấy khóc nước mắt tràn trề

Anh em mơ thấy khóc nước mặt tràn trề là dự báo đường tình duyên của anh em sẽ rất suôn sẻ. Nếu anh em đã có người yêu thì giấc mơ cho thấy mối quan hệ của anh em đang dần trở nên tốt đẹp hơn. Có thể anh em sẽ có những bước tiến xa hơn, đi đến hôn nhân.

Giấc mơ này không có điều gì đáng sợ, nếu có mơ phải anh em cũng không nên quá sợ hãi. Hãy vui vẻ đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến với anh em.

Mơ thấy khóc tràn trề là dự báo tình duyên tốt
Mơ thấy khóc tràn trề là dự báo tình duyên tốt

Mơ thấy khóc một mình

Nằm mơ thấy khóc một mình là dấu hiệu cho thấy tình yêu của anh em đang bước sang giai đoạn mới tốt đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, giấc mơ này thường có ý nghĩa tốt đẹp hơn với các anh em nữa. Để tình yêu của anh em luôn trong trạng thái hoàn hảo và nồng cháy thì các anh em cũng cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau.

Chiêm bao thấy nước mắt tràn trề còn là điềm báo may mắn về tiền bạc trong thời gian tới. Rất có thể anh em còn có thể trở nên giàu có, hay thậm chí là công danh, sự nghiệp đều phát triển tốt trên nhiều phương diện.

Mơ thấy khóc trước mặt người khác

Giấc mơ thấy mình khóc không mang đến những điềm dữ cho anh em nên anh em không phải quá lo lắng về vấn đề này. Đây là điềm báo anh em sẽ có những thành công vang dội trong thời gian sắp tới đây. Khi anh em đang băn khoăn về dự định nào đó thì giấc mơ này đang nhắc nhở anh em nên triển khai.

Khi thực hiện, anh em sẽ thu được thành công như mong muốn nên đừng ngại mà không thực hiện. Với những anh em đang độc thân, giấc mơ này còn cho thấy năm nay anh em sẽ có hỷ sự. Rất có thể đó là mối nhân duyên tốt mang đến anh em đến với người phù hợp với chính mình

Mơ khóc trước mặt người khác là điềm báo thành công
Mơ khóc trước mặt người khác là điềm báo thành công

Mơ thấy khóc khi đang yêu

Trong hiện tại, anh em đang có một câu chuyện tình cảm ngọt ngào và đang phát triển rất tốt thì khi nằm mơ thấy mình khóc là điềm báo tốt cho anh em. Rất có thể các anh em sẽ có những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Không những vậy, đây còn là điềm báo cho thấy nửa kia rất yêu thương và luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp cho anh em. Họ sẵn sàng quan tâm và chăm sóc anh em bất cứ lúc nào.

Mơ thấy khóc nhưng không phải anh em mà là người khác

Nếu anh em mơ thấy khóc nhưng người khóc không phải là anh em mà là người khác chắc chắn sẽ khiến anh em cảm thấy lo lắng. Lúc này, anh em nên xem người xuất hiện trong giấc mơ là ai, anh em có biết người đó không. Đây là dấu hiệu cho thấy anh em đang muốn an ủi người khác.

Nếu trong mơ, người khóc là một người anh em thân thiết với anh em thì điều này cho thấy người này đang gặp khó khăn trong cuộc sống. anh em đang cố gắng tìm mọi cách để có thể giúp đỡ người anh em của mình anh emg bất cứ cách nào.

Trường hợp anh em có thể an ủi ai đó trong mơ thì đây là dấu hiệu tích cực. Cho dù là người lạ hoặc kẻ thù thì cho thấy anh em là người rộng lượng và báo hiệu cuộc sống gặp nhiều may mắn. Nếu anh em mơ thấy kẻ thù của mình đang khóc, điều này cho thấy anh em đang muốn gây khó khăn cho họ trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng làm vậy vì điều này mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho 2 anh em.

Đôi khi anh em còn mơ thấy búp bê hay con vật nào khác đang khóc. Điều này cho thấy anh em đang cảm thấy thất vọng vì một mối quan hệ nào đó.

Mơ thấy khóc nên đánh số gì?

Giấc mơ thấy mình khóc không chỉ mang đến cho anh em những điềm báo nhất định mà còn là những dự báo về số đề. Anh em căn cứ vào từng chi tiết trong giấc mơ và luận số đề phù hợp. Một vài gợi ý anh em có thể tham khảo như sau:

 • Mơ thấy mình khóc: Đánh 72 hoặc 57.
 • Mơ thấy mình khóc nức nở: Đánh 62 hoặc 54.
 • Mơ thấy mẹ khóc trong mơ: Cặp số 51 – 71 là sự lựa chọn anh em không thể bỏ qua.
 • Thấy người khác khóc to trong mơ: Đánh ngay 90 – 65.
 • Mơ thấy con mình hay đứa bé nào khóc: 65 – 68 là cặp số anh em nên đánh.
 • Mơ thấy mình khóc nhưng không ra nước mắt mà là khóc ra máu: Đánh 48 hoặc 64.
 • Mơ thấy khóc ở trên giường: Đánh số 44.
 • Thấy mình khóc sưng cả mắt: Đánh 78 – 98.
 • Ngủ mơ thấy mình khóc to: Đánh 28 hoặc 59.
 • Thấy anh em của mình khóc trong mơ: Đánh 45 hoặc 48.
 • Chiêm bao thấy mình khóc vì người chết: Cặp số 14 – 41 là lựa chọn tuyệt vời.
 • Mơ thấy mình khóc nhiều trong thời gian dài đánh 24 hoặc 87.

Trên đây là những thông tin hữu ích giải thích điềm báo giấc mơ thấy khóc và các con số lô đề may mắn cho các anh em cùng biết. Chia sẻ này chỉ mang tính chất tham khảo cho anh em khi đánh đề. Hãy coi đây như 1 hình thức giải trí và đừng đặt quá nhiều hi vọng vào việc giành chiến thắng.

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments