Home Tâm Linh Lý giải hiện tượng nháy mắt trái? Đánh con số mấy?

Lý giải hiện tượng nháy mắt trái? Đánh con số mấy?

Nháy mắt trái, giật liên hồi nói lên điều gì của cơ thể? Hay hiện tượng này liệu có điềm gì sắp xảy đến? Cùng lý giải hiện tượng này dựa trên cơ sở tâm linh và khoa học qua thông tin bài viết sau đây. 

Lý giải hiện tượng nháy mắt trái trong tâm linh phong thủy và khoa học

Việc giật mắt trái thỉnh thoảng xảy ra và nhiều người thắc mắc về hiện tượng này. Không biết có điềm báo gì xảy đến hay nói lên vấn đề gì của cơ thể. Cùng lý giải hiện tượng này theo cơ sở khoa học và tâm linh

Nháy mắt trái nói lên điều gì của cơ thể

Giật mắt trái không phải là bệnh lý nó chỉ là biểu hiện tự nhiên của cơ thể con người. Vậy nên anh em không cần phải quá lo lắng khi giật mắt trái liên tục. Các nhà khoa học cho rằng khi cơ thể gặp stress, căng thẳng, thiếu vitamin hay gặp tác dụng phụ của dùng thuốc kéo dài có thể giật mắt trái. 

Nháy mắt trái mang ý nghĩa tâm linh

Không chỉ ở góc độ khoa học, xét về tâm linh giật mắt trái còn là một điềm báo ý nghĩa đối với con người. Tùy thuộc vào giờ giật mắt trái, hiện tượng này xảy ra ở nam hay nữ, thời điểm nào… mỗi hoàn cảnh sẽ cho chúng ta một điềm báo, một ý nghĩa khác nhau. 

Giật mắt trái liên tục có thể do gặp căng thẳng, stress
Giật mắt trái liên tục có thể do gặp căng thẳng, stress

Các điềm báo mang lại từ việc nháy mắt trái

Như đã chia sẻ ở trên, giật mắt trái xét ở góc độ tâm linh sẽ cho anh em một điềm báo tương lai. Những điềm báo này đều căn cứ theo mốc thời gian, giờ cụ thể. 

Giờ Tý (23h – 1h sáng)

Đối với nữ giới đây là điềm báo cho thấy cho chàng trai nào đó đang tương tư chính bạn. Nếu số lần nháy mắt vượt quá 4 lần thì bạn đang bị họ trách móc, cần lựa lời nói để họ hiểu rõ vấn đề. 

Đối với nam nháy mắt trái vào giờ Tý mang điềm báo tốt lành. Anh em sẽ gặp được người thân thiết, bạn bè mang đến lợi ích về công việc. Đừng từ chối cơ hội này để thăng tiến hơn. 

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Nữ giới nháy mắt trái giờ sửu là điềm báo không may. Gia đình sẽ gặp nhiều chuyện không may hoặc bản thân nữ giới gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Nếu là nam giới cũng là điềm báo không may, người thân gia đình gặp vấn đề sức khỏe, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Chị em nháy mắt trái vào khung giờ Dần sẽ là tín hiệu tích cực trong công việc. Bạn sẽ gặp tài lộc lớn trong công việc kinh doanh. Nam giới nháy mắt trái giờ Dần là điềm báo anh em sẽ gặp được nhiều tài lộc nhỏ trong công việc. 

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Đối với nữ giới, nháy mắt trái vào giờ Mão là điềm báo may trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã hội. Nữ giới đang có người tương tư, mong ngóng được gặp mình và tiếp tục duy trì mối quan hệ hay không là do bạn quyết định. Đối với nam giới, thời điểm nháy mắt trái giờ Mão cho thấy tín hiệu tích cực trong công việc, anh em sắp được quý nhân phù trợ. 

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Giật mắt trái vào giờ Thìn đều không tốt đối với cả nam lẫn nữ giới. Nữ giới gặp thị phị, tranh cãi và thậm chí là ẩu đả. Còn nam giới có người đang hại anh em vì ganh tỵ, cần cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói. 

Giờ Tỵ (9h – 11h sáng)

Nháy mắt trái vào giờ Tỵ thì nữ giới sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tiến triển tốt trong chuyện kinh doanh. Nam giới sẽ có khách quý ghé thăm cần chuẩn bị để tiếp đón vì đây là cơ hội hợp tác làm ăn tốt. 

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Nữ nháy mắt giờ Ngọ là điềm báo bạn sắp có bạn ở xa đến thăm, cần chuẩn bị đón tiếp vì họ sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới. Với nam giới nháy mắt trái anh em sẽ gặp một tin vui từ người bạn hoặc người yêu. 

Giờ Mùi (13h – 15h)

Nữ giới nháy mắt trái trong khung giờ Mùi sẽ là điềm báo sắp nhận được món quà từ người chồng. Nếu còn độc thân sắp nhận được lời tỏ tình. Còn nam giới nháy mắt giờ Mùi cho thấy anh em đang gặp nhiều thuận lợi trong công việc, được cấp trên đánh giá cao. 

Giờ Thân (15h – 17h)

Nữ giới nháy mắt trái trong giờ Thân là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm và công việc, cần tự tin và mạnh dạn hơn để tiến xa hơn. Nam giới chưa có người yêu sẽ gặp được nửa kia nếu giật mắt trái vào giờ Thân. 

Giờ Dậu (17h – 19h)

Nữ giới đường tình duyên khởi sắc nếu độc thân khi nháy mắt trái trong khung giờ Dậu. Nam giới cần chuẩn bị đón khách quý để bàn chuyện hôn nhân nếu còn độc thân hoặc chuyện làm ăn nếu đã có gia đình. 

Nữ giới đường tình duyên khởi sắc nếu nháy mắt trong khung giờ dậu
Nữ giới đường tình duyên khởi sắc nếu nháy mắt trong khung giờ dậu

Giờ Tuất (19h – 21h)

Nữ giới nháy mắt giờ Tuất là tín hiệu tích cực khuyên thực hiện những dự định sắp tới bởi mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Nam giới độc thân thì chuyện tình duyên tốt đẹp và có thể tiến tới hôn nhân, rất có thể anh em sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. 

Giờ Hợi (21h – 23h)

Nữ giới nháy mắt giờ Hợi đang sắp có cuộc gặp gỡ bất ngờ và thú vị. Còn nam giới sẽ có khách quý tới thăm, bạn bè lâu ngày gặp lại cần chuẩn bị để đón tiếp chu đáo. 

Nháy mắt trái ngoài việc xét theo mốc thời gian cụ thể, vấn đề tâm linh còn lý giải hiện tượng này theo các ngày trong tuần.

 • Thứ 2: Mắt trái giật vào ngày đầu tuần dự báo một điều gì đó chẳng lành xảy đến. Có thể hôm đó anh em sẽ gặp phải một rắc rối nào đó.
 • Thứ 3: Giật mắt trái vào ngày thứ 3 là một vấn đề bình thường, không có điềm xấu.
 • Thứ 4: Nháy mắt trái ngày thứ 4 là điềm báo cho thấy tình duyên của anh em sắp nở rộ. 
 • Thứ 5: Theo quan niệm dân gian, nếu mắt trái nháy vào ngày thứ 5 sẽ là điềm báo không tốt cho anh em. Tốt nhất anh em nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và hành động. 
 • Thứ 6: Mắt trái giật vào thứ 6 là một tin vui dành cho anh em. Có người đang thầm thương trộm nhớ anh em. 
 • Thứ 7: Giật mắt trái vào ngày thứ 7 khuyên anh em nên thận trọng với những bí mật cá nhân vì rất có thể trong vài ngày tới nó sẽ bị phơi bày. Cần lựa chọn người đáng tin cậy để giãi bày tâm sự.
 • Chủ nhật: Nháy mắt vào ngày chủ nhật là điềm báo sẽ có điều bất ngờ xảy ra. Anh em sẽ không thể nào biết được đây là chuyện buồn hay vui, nó không nằm trong kế hoạch của mình. 

Giật mắt trái vào ngày đầu tuần là điềm báo không may
Giật mắt trái vào ngày đầu tuần là điềm báo không may

Nháy mắt trái thì nên đánh số mấy?

Khi giật mắt trái anh em có thể nghĩ tới các con số dưới đây, biết đây đây sẽ là những con số may mắn mang đến tài lộc cho mình. 

 • Giật mắt trái vào giờ Tý thử vận may các con số 28 – 86 – 82. 
 • Giật mắt trái vào giờ Sửu số may mắn cho anh em là 23 – 27 – 72. 
 • Nháy mắt trái liên tục vào khung giờ dần, thử ngay các con số liên quan là 68 – 26. 
 • Giờ Mão mắt trái nháy liên tục gợi ý con số may mắn 25 – 52 – 57 – 75. 
 • Mắt trái nháy vào giờ Thìn thử các con số liên quan là 25 – 47 – 52 – 74. 
 • Số may mắn 49 – 34 – 43 – 94 có thể thử nếu nháy mắt trái vào khung giờ Tỵ. 
 • Mắt trái nháy trong giờ Ngọ sẽ có các con số may mắn tương ứng là 01 – 10 – 77 – 99. 
 • Nháy mắt trái vào khung giờ Thân với 3 con số liên quan là 87 – 33 – 43. 
 • Giật mắt trái vào khung giờ Dậu thử vận may với cặp số 78 – 87. 

Phải làm gì khi nháy mắt trái liên tục?

Trong trường hợp bạn giật mắt trái liên tục nhiều ngày rất có thể nó không còn thuộc phạm trù tâm linh mà có thể sức khỏe của anh em đang có vấn đề. Nếu gặp phải tình trạng này anh em nên kiểm tra lại sức khỏe của mình, tránh để mắt làm việc quá nhiều với máy tính cũng như điện thoại trong thời gian dài. 

Bên cạnh đó, hãy luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống và nghỉ ngơi chế độ khoa học để tăng cường sức khỏe. Tăng cường bổ sung các thực phẩm tốt cho mắt, nói không với thức uống có cồn. Hạn chế để mắt làm việc quá lâu với máy tính, điện thoại…

Nháy mắt trái có thể là hiện tượng được giải nghĩa trên góc độ khoa học và tâm linh. Ở khía cạnh tâm linh sẽ có những con số tương ứng cho từng hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên thông tin bài viết chỉ để tham khảo thêm và việc đánh số chỉ để giải trí, anh em không nên quá hi vọng bởi phần thắng đa phần đều thuộc về nhà cái. 

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments