Home Tâm Linh Lý giải hiện tượng nháy mắt phải? Những con số may mắn...

Lý giải hiện tượng nháy mắt phải? Những con số may mắn tương ứng?

Anh em nháy mắt phải liên tục? Hiện tượng này giải thích theo góc độ khoa học có thể là phản ứng sinh lý của cơ thể. Bên cạnh đó nó còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh, một điềm báo nào đó sắp xảy đến trong tương lai. Liệu đây là điềm báo xấu hay tốt? Tất cả sẽ được giải đáp qua thông tin bài viết dưới đây. 

Lý giải hiện tượng nháy mắt phải trong tâm linh phong thủy và khoa học

Nếu anh em thắc mắc hiện tượng giật mắt phải một cách liên tục, không kiểm soát thì góc độ khoa học và tâm linh phong thủy lý giải như sau: 

Nháy mắt phải nói lên điều gì của cơ thể?

Giật mắt phải là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể, không phải là bệnh lý. Hiện tượng này xảy ra khi cơ mí mắt bị co thắt tạo ra phản ứng giật mí mắt, thường là mí trên. Nguyên nhân có thể là do cơ thể mệt mỏi, thiếu dinh dưỡng, ít vận động. Mặc dù giật mắt phải chỉ là một sự co kéo nhẹ nhưng nó vẫn gây cảm giác khó chịu nếu lặp lại quá nhiều lần. 

Nháy mắt phải mang ý nghĩa tâm linh

Hiện tượng giật mắt phải không chỉ dừng lại ở góc độ khoa học, nó còn mang ý nghĩa phong thủy tâm linh. Điềm báo về tương lai có thể là tốt hoặc xấu tùy thuộc vào hoàn cảnh, giờ nháy mắt…khác nhau của anh em. Vậy nên anh em cần đặc biệt lưu ý để tránh điềm xấu và tận dụng cơ hội, may mắn nếu giật mắt phải trong những khung giờ tốt. 

Mắt phải nháy là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể
Mắt phải nháy là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể

Các điềm báo mang lại từ việc nháy mắt phải

Giật mắt phải theo từng mốc thời gian, theo ngày… sẽ cho anh em một điềm báo tốt hoặc xấu về tương lai. Cụ thể: 

Cát hung theo các giờ trong ngày

Giật mắt phải muốn biết chính xác đó là tín hiệu tốt hay xấu phải căn cứ vào giờ nháy mắt. 

Giờ Tý (23h – 1h sáng): sắp đón tin vui

Giật mắt phải vào giờ Tý là tín hiệu tốt, nhiều niềm vui sắp đến với cả nam lẫn nữ. Nữ giới sắp đón người thân ở nước ngoài về nước. Nam giới thành công với hợp đồng đã triển khai, được thưởng lớn. 

Giờ sửu (1h – 3h sáng): Người thân nhắc 

Anh em nháy mắt phải vào lúc nửa đẹp chính là điềm báo người thân nhắc và mong gặp. Hoặc cũng có thể gia đình đang lo lắng bởi công việc hoặc chuyện gia đình, con cái của anh em chưa ổn định. 

Giờ Dần (3h – 5h sáng): Chuyện tình cảm tốt đẹp

Anh em giật mắt phải trong khung giờ Dần là điềm báo tích cực trong chuyện tình cảm. Rất có thể người thầm thương trộm nhớ sẽ tỏ tình và người lựa chọn cuối cùng là anh em.

Giờ Mão (5h – 7h sáng): Tin vui về tiền bạc

Khung giờ Mão nếu nháy mắt phải sẽ là tin vui về tiền tài, công danh sự nghiệp. Anh em nếu đang bế tắc trong sự nghiệp, tương lai sẽ có quý nhân phù trợ, giúp giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, anh em sẽ có cơ hội khẳng định giá trị bản thân, tăng lương và tiến xa hơn trong công việc. 

Giờ Thìn (7h – 9h sáng): Thị phi

Nếu giật mắt phải vào giờ Thìn là tín hiệu thông báo anh em phải thận trọng trong từng quyết định, từ công việc đến nhà cửa. Rất có thể anh em sắp vướng phải chuyện thị phi không đáng có trong công việc, mối quan hệ xã hội. Dù là nam hay nữ hãy biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân, tránh ảnh hưởng công việc. 

Giờ Tỵ (9h – 11h): Dự báo xấu

Nhiều chuyện không vui sẽ xảy đến với anh em nếu giật mắt phải trong khung giờ Tỵ, nhất là thời điểm 10h. Nguyên nhân có thể từ tiền bạc, gia đình, công việc… Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa hai người sẽ có sự xuất hiện của người thứ 3. 

Giờ Ngọ (11h – 13h): Gặp vấn đề về sức khỏe, tài lộc

Vận xui sẽ đến với anh em nếu nháy mắt phải vào giờ Ngọ. Vậy nên cần chú ý đi đứng, cẩn thận phòng tránh rủi ro. Bên cạnh đó, trong các hợp đồng công việc ký kết quan trọng phải cân nhắc, tránh thiệt hại tài sản. 

Giờ Mùi (13h – 15h): Tiêu hao nhiều về tiền bạc

Nếu mắt phải nháy trong khung giờ Mùi có thể là dự báo xấu, nhiều khả năng liên quan đến vấn đề tiền bạc. Vậy nên trong những quyết định quan trọng anh em phải suy nghĩ thấu đáo, không vội vàng theo cảm tính để tránh mất tiền hoặc các mối quan hệ làm ăn lâu dài. 

Giờ Thân (15h – 17h): Tin tốt về chuyện tình cảm

Nháy mắt phải trong giờ Thân là tín hiệu tốt, anh em sắp đón nhận niềm vui mà nhất là hạnh phúc gia đình. Nếu chưa có bạn trai/gái thì dĩ nhiên tình yêu sẽ nở rộ trong thời gian sắp tới. 

Giờ Dậu (17h – 19h): Có khách ghé thăm

Đây là điềm báo của sự đoàn tụ nếu nháy mắt phải trong khung giờ Dậu. Anh em công tác xa gia đình thì thời gian sắp tới sẽ được về thăm bố mẹ. Đây cũng là thông báo rằng anh em đã tới thời điểm thưa chuyện với gia đình hai bên để tiến tới hôn nhân. 

Giờ Tuất (19h – 21h): Sắp đi xa

Nháy mắt phải trong khung giờ Tuất sẽ là điềm báo cho thấy anh em sắp có chuyến du lịch xa nhà cùng người thân, bạn bè. Ngoài ra, anh em cũng sẽ đứng trước lựa chọn công tác xa nhà, nếu có cơ hội thăng tiến hãy thử. 

Giờ Hợi (21h – 23h): Điềm xui xẻo

Nháy mắt phải muộn vào giờ Hợi không phải là điềm báo tốt lành. Anh em không cần quá bận tâm vì đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ trong công việc. Ngoài ra, khung giờ này còn dự báo anh em sắp phải đối mặt với sự bất đồng trong quan hệ đồng nghiệp. 

Anh em giật mắt phải giờ Hợi là điềm báo xui xẻo
Anh em giật mắt phải giờ Hợi là điềm báo xui xẻo

Cát hung theo các ngày trong tuần

Ngoài điềm báo về giật mắt phải theo mốc thời gian cụ thể thì hiện tượng này còn được lý giải theo các ngày trong tuần. Chi tiết như sau: 

 • Thứ 2: Anh em không cần quá lo lắng nếu nháy mắt phải vào ngày đầu tuần. Đây là hiện tượng bình thường. 
 • Thứ 3: Mắt phải nháy trong ngày thứ 3 không phải là điềm báo tốt, anh em cần thận trọng trong mọi việc và bình tĩnh đối mặt. 
 • Thứ 4: Nháy mắt phải vào ngày thứ 4 là điềm báo khuyên anh em nên bình tĩnh và học cách kiềm chế cảm xúc vì rất có thể nhiều chuyện bực mình không đâu sẽ xảy đến.
 • Thứ 5: Nháy mắt phải vào ngày thứ 5 khuyên anh em không nên ôm mọi việc vào mình bởi đôi khi sự nhiệt tình này dẫn đến nhiều hậu quả không tốt. 
 • Thứ 6: Mắt phải nháy vào ngày thứ 6 là tín hiệu tốt, nhiều chuyện bất ngờ sẽ xảy đến với anh em.
 • Thứ 7: Anh em sắp có lộc nếu nháy mắt phải vào thứ 7. Đây là những món quà từ người khác ưu ái đặc biệt dành tặng cho anh em.
 • Chủ nhật: Mắt phải nháy vào ngày cuối tuần thúc đẩy anh em nhanh chóng tiến hành kế hoạch đã dự định. Cát khí sẽ giúp kế hoạch của anh em thành công hơn nhiều.

Nháy mắt phải nên đánh con số mấy?

Khi anh em có hiện tượng nháy mắt phải, có thể thử những con số may mắn dưới đây. Biết đâu nó có thể mang đến vận may cùng cơ hội kiếm tiền thú vị cho anh em thì sao. 

 • 28-86-82 là số may mắn nếu nháy mắt phải vào giờ Tý. 
 • 23-27-72 là những con số liên quan để thử vận may nếu nháy mắt phải vào giờ Sửu. 
 • 68-26 là cặp số may mắn nếu giật mắt phải trong khung giờ Dần. 
 • 25-52-57-75 là những con số liên quan có thể ghi đề nếu mắt phải nháy trong giờ Mão. 
 • Số liên quan khi giật mắt phải vào giờ Thìn là 25-47-52-74.
 • Giật mắt phải trong khung giờ Tỵ có các con số may mắn gồm 49-34-43-94.
 • Trong khung giờ Ngọ nháy mắt phải có thể thử vận may với các con số 01-10-77-99.
 • Giờ Thân nháy mắt phải ghi đề ngay các con số 87-33-43.
 • Mắt phải nháy trong khung giờ Dậu ghi đề các con số liên quan 78-87.

Có nhiều con số may mắn để bạn thử vận may nếu giật mắt phải
Có nhiều con số may mắn để bạn thử vận may nếu giật mắt phải

Phải làm gì khi nháy mắt phải liên tục?

Nháy mắt phải tuy chỉ là hoạt động sinh lý bình thường của cơ thể nhưng nếu hiện tượng này lặp đi lặp lại liên tục thì anh em không được chủ quan. Đó có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe đang gặp vấn đề. Cách khắc phục theo khoa học là như sau:

 • Sinh hoạt khoa học. 
 • Hạn chế để mắt tiếp xúc quá lâu với tivi, điện thoại, máy tính…
 • Bổ sung dinh dưỡng nhất là các chất cần thiết cho mắt như vitamin A, D, B12. 
 • Luyện tập thể dục thể thao. 

Nháy mắt phải ở góc độ khoa học là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể, bên cạnh đó nó còn là điềm báo tốt hoặc xấu về tương lai theo góc độ tâm linh. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất để anh em tham khảo. Việc đánh số đề chỉ nên để giải trí, đừng quá tin vì phần thắng phần lớn thuộc về nhà cái. 

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments