Home Giải Nghĩa 666 là gì? Bí ẩn con số 666 ở sim điện thoại

666 là gì? Bí ẩn con số 666 ở sim điện thoại

Mỗi con số đều mang ý nghĩa đặc trưng và riêng biệt. Với những người làm ăn kinh doanh, tin tưởng vào những con số tài lộc thì điều này lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Trong số đó tam hoa 666 đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy 666 là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Chắc hẳn rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

666 là gì? Điều nên biết về 666

666 là gì? Theo quan niệm từ xa xưa, con số 666 mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Phương Tây cho rằng 666 là đại diện cho quỷ Sa Tăng và biểu hiện cho những điều không tốt đẹp, ngược lại với con số 7. Tây Phương cho rằng số 7 là đại diện cho chúa trời.

Nhiều người đều chung suy nghĩ số 666 có khả năng khiến con người rơi vào cám dỗ, lạc lối và làm ra những điều sai trái. Con người khó có thể điều khiển được hành động của mình.

666 là gì?
666 là gì?

Ngược lại, phương Đông lại có những quan niệm khác hoàn toàn. Con số 666 với người phương Đông mang đến sự may mắn, an lành trong phong thủy. Nếu ai đó thắc mắc 666 là gì thì đây chính là tượng trưng cho phước đức.

666 là gì?

666 là gì? Đây là con số lục giác có nền tảng vững trãi và vô cùng tố đẹp. Số 6 này còn tương ứng với lục căn: tai, mắt, mũi, lưỡi, da và tư tưởng lục thân. Lục thân ứng với cha – mẹ – anh – chị – vợ – con. Những nhân tố này vô cùng thiêng liêng và cần có với mỗi người.

Ý nghĩa con số theo quan niệm phong thủy

666 là gì? Đối với quan niệm phong thủy, 3 – 6 – 9 là con số tượng trưng cho sự hòa giải, bình an và có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Ba số 6 kết hợp tương ứng với vận may và tài lộc, giúp cho đường tài lộc tăng lên gấp nhiều lần.

Hơn nữa, số 6 mang đặc điểm nét vẽ cong ngụ ý tốt đẹp, mang đến phước đức cho mọi người. Ngoài ra, Hán ngữ gọi số 6 là “Lục”, đồng âm với “Lộc”. Vì vậy, tam hoa 666 sẽ tương ứng với Lộc – Lộc – Lộc.

666 đại diện cho Lộc – Lộc – Lộc
666 đại diện cho Lộc – Lộc – Lộc

Số điện thoại 666 có ý nghĩa gì?

Vậy số điện thoại 666 là gì? Rất nhiều người làm ăn, buôn bán đều ưu tiên sử dụng số điện thoại có đuôi 666 vì quan niệm rằng điều này sẽ mang đến sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Thêm nữa, số 6 có nét vẽ cong ngụ ý mọi điều đều tốt, nối tiếp nhau tạo nên biểu tượng cho tài lộc vượng tiến.

Đây là lý do tại sao sim tam hoa 666 thường được bán với giá trị rất đắt, thậm chí ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Vì vậy,  những sim này thường được mang ra đấu giá.

Bí ẩn về sim tam hoa 666

Bên cạnh 666 là gì, có ý nghĩa thế nào, thông tin về sim tam hoa 666 cũng khiến cho rất nhiều người quan tâm. Vậy bí ẩn về sim này như thế nào? Chắc chắn không phải ai cũng biết về vấn đề này. Một số bí ẩn sim tam hoa 666 bạn cần biết như sau:

Hợp người mệnh Thủy

666 là gì? Bí ẩn sim tam hoa thế nào? Số 6 thuộc hành Kim, vì vậy vô cùng hợp với những người cùng mệnh Kim và mệnh Thủy. Theo ngũ hành phong thủy, Kim sinh Thủy (thể hiện mối quan hệ tương sinh), với những người cùng bản mệnh là tương hợp.

Sim tam hoa 666 hợp người mệnh Thủy
Sim tam hoa 666 hợp người mệnh Thủy

Những người mệnh Kim – Thủy sử dụng sim tam hoa 666 cực kỳ hợp lý. Con số này sẽ mang đến may mắn, giúp bạn tài lộc vượng tiến, tiền tài tấn tới.

Chú ý đến yếu tố âm dương

Tính âm dương của các con số trong sim tam hoa rất quan trọng. Mặc dù đuôi số là 666 nhưng nếu những con số trước đó không phù hợp, không tương trợ lẫn nhau sẽ gây ra xung đột. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, cũng như sự may mắn của chính chủ nhân của sim đó.

Vì vậy, việc xét đến các yếu tố âm dương của những con số trong sim điện thoại rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo 1 số cách trên mạng.

Mệnh Hỏa – Mộc không nên dùng sim tam hoa 666

666 là gì? Ý nghĩa của sim tam hoa 666 thường rất tốt, thể hiện sự tài lộc nhưng đối với người mệnh Hỏa, mệnh Mộc lại cực kỳ không tốt. Quan niệm phong thủy cho rằng số 6 không hợp với người thuộc bản mệnh này. Thậm chí còn mang đến sự tương khắc.

Những người thuộc mệnh Hỏa – Mệnh Mộc sử dụng sim tam hoa 666 sẽ bị hoa tổn vượng khí nghiêm trọng. Đôi khi còn mang đến nhiều tai họa ảnh hưởng đến bản thân. Đồng thời còn ảnh hưởng đến đường tài lộc, sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

Đương nhiên, nhìn 1 cách tích cực, sim tam hoa 666 vẫn mang nhiều ý nghĩa cực kỳ tốt cho người sử dụng. Điều này mang đến sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân sử dụng sim. Trong quan niệm phương Đông, 666 vẫn là những con số vô cùng tốt.

Trên đây, bạn đã biết thông tin về 666 là gì và ý nghĩa của con số này. Mặc dù quan niệm Phương Đông – Phương Tây khác biệt nhau và có nhiều sự tranh cãi về con số này. Tuy nhiên, 666 vẫn mang rất nhiều ý nghĩa may mắn và vô cùng tốt đẹp.

Anh Tuan Le
Xin chào, tôi tên là Le Tuan từ nhỏ tôi đã luôn thích tìm hiểu mọi vật xung quanh, tôi thích đọc sách, xem phim khoa học, đi khám phá những vùng đất mới. Hiện tại tôi là nhà sáng lập và biên tập viên của wikiwat nơi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về thiên nhiên, xã hội, con người.
- Advertisment -

Most Popular

Giải mã giấc mơ thấy tai nạn điềm báo điều gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy tai nạn là giấc mơ khiến nhiều anh em bị ám ảnh và cảm thấy lo lắng. Anh em thường băn khoăn...

Lý giải hiện tượng giật thịt theo khoa học và trong thế giới tâm linh

Giật thịt là một hiện tượng phần cơ thịt ở một vài nơi trên cơ thể nổi phồng lên và giật liên hồi. Hiện...

Giải thích hiện tượng hồi hộp trong tâm linh và theo khoa học

Trong đời mỗi người đều có ít nhất một lần trải qua cảm giác hồi hộp, tim đập mạnh, mồ hôi túa ra như...

Lý giải hiện tượng ngứa tai trong tâm linh phong thủy và khoa học

Trong cuộc sống, mỗi sự kiện diễn ra đều có một lý do nào đó. Ngay cả những biểu hiện tưởng chừng như chỉ...

Recent Comments